Sáng ngày 26/02, Tổng Công ty Hàng Kênh tổ chức hoạt động thường niên tặng hoa chúc mừng các Bệnh viện và Phòng khám thuộc Tổng Công ty, trong đó có Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh đã thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, cổng hiến của tập thể y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tuy chỉ mới khai trương và chính thức hoạt động được gần hai tháng, nhưng Bệnh viện đã sớm ổn định và có nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh SARS-COV-2. Trong không khí hân hoan nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, ông Hoàng Mạnh Thế gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Bệnh viện để tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng ngày một phát triển, khẳng định được thương hiệu và uy tín đối với người dân thành phố và các khu vực lân cận.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty và bày tỏ trong thời gian tới, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong hoạt động chuyên môn và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch SARS-COV-2, để Bệnh viện ngày một ổn định, phát triển, trở thành nơi gửi người dân gửi gắm niềm tin.

Leave a reply