Day care là gì? Là cung ứng các dịch vụ điều trị bệnh nhi trong cùng một ngày thay vì phải nhập viện để điều trị nội trú. Đây là một mô hình hoạt động nhằm làm giảm nhập viện để điều trị, với sự tham gia của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nhằm đánh giá nhanh và can thiệp sớm, khi bệnh nhi ổn định sẽ trở về nhà.

Thấu hiểu nhu cầu của gia đình các bệnh nhi và những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng triển khai Dịch vụ chăm sóc và điều trị trong ngày (Daycare) tại Bệnh viện, sau khi điều trị bệnh nhi có thể về trong ngày để được gần gũi, vui vẻ bên người thân xóa tan nỗi lo nằm viện dài ngày của các bé và gia đình.

Điều dưỡng viên chăm sóc cho bệnh nhi tại giường

Với dịch vụ này, bệnh nhi sẽ được điều trị trong ngày, có môi trường giao lưu, gặp gỡ, tránh được sự chán nản, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

– Tiết kiệm được thời gian: Bệnh nhi chỉ mất 1-2 giờ cho những trường hợp tiêm thuốc mỗi ngày. Đối với những người bệnh sốt cao, nôn ói nhiều hoặc tiêu chảy,… chúng tôi sẽ giúp bệnh nhi ổn định tình trạng bệnh trong khoảng 4-8 giờ.

– Đội ngũ nhân sự: Là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Ekip túc trực xuyên suốt quá trình theo dõi và chăm sóc, đảm bảo cho bệnh nhi và gia đình sự chăm sóc hoàn hảo và tối ưu nhất, xử trí kịp thời trong những tình huống khẩn cấp.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ cho việc chăm sóc và theo dõi như máy monitor, máy hút dịch, máy khí dung, tủ thuốc cấp cứu,…

– Thủ tục đăng ký nhanh chóng, thanh toán tất cả chi phí ngay tại chỗ, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, không phải xếp hàng, di chuyển nhiều, mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhi và gia đình.

– Thời gian tiếp nhận bệnh nhi từ 7h – 17h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật, kể cả các ngày Lễ, Tết

– Phòng chuẩn bị sẵn trà nước, giúp các ba mẹ vơi bớt lo lắng và căng thẳng.

Luôn lắng nghe tâm tư khách hàng để hoàn thiện và nâng cấp từng ngày, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng mong rằng, với dịch vụ mới này, sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho Quý khách hàng thân yêu.

Leave a reply