Amydan, V.A viêm mạn tính – Amydan, V.A quá phát gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, phát triển thể chất, tinh thần, trí tuệ, học tập của trẻ. Mùa hè là thời điểm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình đi phẫu thuật cắt Amydan, nạo V.A nhiều nhất vì các cháu có nhiều thời gian được nghỉ ngơi, không ảnh hưởng đến việc học hành.

Trước đây, cắt Amydan, nạo V.A là một quyết định khó khăn đối với mọi gia đình bởi phương pháp phẫu thuật cũ như cắt bằng Slude, Anche, dao điện đơn cực,… gây đau, chảy máu và tổn thương hố mổ sâu rất lâu hồi phục. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, cắt Amydan, nạo V.A bằng dao Coblator công nghệ Plasma của Mỹ không còn là nỗi lo của mọi gia đình. Dao Coblator công nghệ Plasma của Mỹ là phương tiện tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong phẫu thuật cắt Amydan và nạo V.A, mang lại hiệu quả và tính an toàn cao. Và đây là công nghệ đang được triển khai  tại khoa Tai-mũi-họng, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Hình ảnh cắt Amydan và nạo V.A bằng dao Coblator công nghệ Plasma

Ưu điểm vượt trội của Coblator công nghệ Plasma của Mỹ:

  • Đầu cắt có 4 công năng: cắt, đốt cầm máu, tưới nước và hút. Phẫu thuật gần như không đau và rất ít chảy máu nhờ chức năng tưới nước hạ nhiệt sau mỗi lần cắt, hút dịch làm sạch diện cắt và đốt để cầm máu.
  • Thời gian thực hiện rất nhanh chóng.
  • Đảm bảo lấy bỏ hết tổ chức viêm nhiễm và bảo tồn tốt tổ chức lành.
  • Có thể ăn uống sớm sau mổ, thời gian nằm viện sau phẫu thuật ngắn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai-Mũi-Họng giỏi và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, sự phục vụ tận tình từ tâm, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bệnh nhi và gia đình, hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân tại thành phố và các khu vực lân cận.

Quý phụ huynh có nhu cầu khám chuyên khoa Tai-Mũi-Họng, cắt Amydan, nạo V.A cho trẻ vui lòng đăng ký khám tại phòng khám Tai-Mũi-Họng (phòng 218 – Tầng 2) Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản nhi Hải Phòng. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0225.385.9999 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Leave a reply