Sinh thời, Chủ tích Hồ Chí Minh luôn căn dặn: “Lương y phải như từ mẫu”. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế. Trách nhiệm và sự tài trí của y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế đóng góp một phần không nhỏ trong sự sống, sức khỏe của nhân dân và sự phát triển của đất nước. Trong suốt hơn 60 năm qua, học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ, đội ngũ y bác sĩ, những người làm trong ngành Y đã luôn tận lực cố gắng, cống hiến hết mình chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Đây là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nh cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam

Chặng đường hơn 02 năm hình thành và phát triển của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng là một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, bác sĩ, điều dưỡng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của bệnh viện. Với sự đồng hành của Bệnh viện, hàng nghìn thiền thần nhỏ đáng yêu đã chào đời an toàn, rất nhiều bệnh nhân và bệnh nhi được cứu chữa kịp thời và điều trị thành công. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng.

Một lần nữa, kính chúc các Thầy thuốc, đồng chí, đồng nghiệp, các cán bộ, viên chức và người lao động đã và đang công tác trong ngành Y tế lời kính chúc sức khỏe, cùng tình cảm thân thiết, quý trọng, sự biết ơn sâu sắc, chân thành!

Bởi tâm huyết, tài năng và sự cố gắng không mệt mỏi
Bởi tất cả tình cảm dành cho bệnh nhân: Ân cần như người thân, luôn hết lòng chăm sóc
Bởi giống như phép màu: Chúng ta đã, đang và sẽ viết nên những câu chuyện cổ tích giữa cuộc đời.

Leave a reply