??̣̂ ???̂́?? ??̉ ???̂? ??̂́? ???̂? ????-????? ??̀ ??̂?? ????̣̂ ???̂? ???̂́? ????? đ??̂̀? ???̣ ??̂ ???? ???̂́? ???̣̂?, ???́? ??̉? ????̣̂? ???̣̂? ???̉ đ??̂̀? ???̣ ???.

Nuôi cấy phôi là một quá trình quan trọng có tính quyết định thành công của một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm. Trứng sau khi thụ tinh được nuôi trong tủ nuôi cấy cho tới giai đoạn đông phôi hoặc chuyển phôi (3-6 ngày). Cho tới hiện nay, sự phát triển về công nghệ của tủ nuôi cấy phôi đã trải qua 3 giai đoạn cơ bản: từ tủ nuôi cấy lớn một ngăn, đến tủ nuôi cấy nhỏ nhiều ngăn và cải tiến nhất là tủ nuôi cấy nhiều ngăn tích hợp hệ thống Time-lapse và phần mềm đánh giá phôi AI.

Tại sao nên nuôi cấy phôi với tủ Time-lapse tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI):

???̂̀?? ???̂? ??̂́? ???̂? đ?̣̂? ??̣̂?: Phôi của bạn sẽ được nuôi cấy ở một buồng tủ riêng biệt, giúp phôi ổn định, không bị tác động bởi các buồng nuôi cấy khác. Phôi của bạn sẽ được nuôi dưỡng như trong chính tử cung của người mẹ.

???̣? ?̉?? ??/?: ghi lại mọi khoảnh khắc phát triển của phôi, giúp bác sĩ – chuyên gia đánh giá chất lượng phôi toàn diện.

???̀? ???̂́? ???̛̃?? đ??̂̀? ??̣? ???̛? ??? ???̛̀ ???̀? ???̂́? ???̛?̛́? đ?̂?: hình ảnh và video phát triển của những “em bé” giai đoạn đầu đời sẽ được ghi nhận và gửi cho bạn khi bạn thực hiện IVF.

???̂̀? ??̂̀? ???́ ???̣̂ ???̂? ??̣? (??): Hỗ trợ lựa chọn phôi chuyển nhanh và khách quan hơn, cải thiện tỉ lệ làm tổ, tăng tỉ lệ có thai.

Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản HP Fertility – BV Quốc Tế Hải Phòng, tự hào là trung tâm hỗ trợ sinh sản chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực duyên hải phía Bắc. Hiện trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ, thực hiện đầy đủ các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF/ICSI, thủ thuật trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ,… Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia điều trị giàu kinh nghiệm, Trung tâm hỗ trợ sinh sản sẽ mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho các cặp vợ chồng mong con

Các ưu điểm khi nuôi cấy phôi tại trung tâm hỗ trợ sinh sản HP Fertility:- Dòng tủ cấy cao cấp xuất xứ từ Úc và Châu Âu: Đạt chứng nhận chất lượng của FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu).- Khí trộn dùng cho nuôi cấy phôi nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và Singapore: độ tinh khiết cao 99,999%, nồng độ khí phù hợp như trong cơ thể mẹ.- Môi trường nuôi cấy phôi liên tục: sản xuất tại Thụy Điển, Anh, Mỹ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phôi phát triển một cách tốt nhất.- Các thiết bị được mua mới hoàn toàn và kiểm chuẩn định kì.

Để đăng kí tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0898.108.666 -0225.368.6666 hoặc inbox để được hỗ trợ.?ℎ?̛ ???̀? ℎ?? ??̂̀ ??̂?? ??ℎ – ??? ??̉? ??̀?ℎ ??̂? ?ℎ?̛?̛?? ??̀ ℎ? ??̣??

Leave a reply