CÙNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SẢN NHI HẢI PHÒNG THĂM KHÁM IVF AN TOÀN NGAY CẢ TRONG MÙA DỊCH

Trong những ngày vừa qua, Việt Nam lại một lần nữa phải đối mặt với sự quay trở lại của đại dịch SARS-COVI-2, với diễn biến mới phức tạp hơn rất nhiều. Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế thành phố Hải Phòng và Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, Khoa Hỗ trợ sinh sản (HP FERTILITY) đã triển khai ngay lập tức các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19, đặc biệt tuân thủ nguyên tắc 5K trong khám bệnh, chữa bệnh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến thăm khám.

Đến với Khoa Hỗ trợ sinh sản (HP FERTILITY), khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian hiện đại, thân thiện; đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp với sự thấu hiểu và tâm huyết; hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo,…mà còn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối khi tới khám chữa bệnh ngay cả trong mùa dịch tại HP Fertility, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Luôn thấu cảm, sẻ chia cùng các cặp vợ chồng không may hiếm muộn, hạnh phúc của HP FERTILITY là MONG ƯỚC GẦN HƠN trên hành trình đồng hành cùng khách hàng đi tìm mầm xanh sự sống.

Leave a reply