Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng hàng năm thực hiện phẫu thuật tạo hình, thu gọn vòng 1 thành công cho rất nhiều trường hợp bị phì đại tuyến vú, sa trễ lớn.

Khác với phần đông phụ nữ còn tự ti vì vòng một khiêm tốn thì nay cũng có rất nhiều chị em sở hữu một bộ ngực “quá khổ”, đặc biệt sau khi sinh xuất hiện thêm tình trạng chảy xệ, sa trễ lớn; ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh.

Điển hình như bệnh nhân N.T.B.H, sinh năm 1976, sau khi sinh hai con, ngực bệnh nhân to nhanh bất thường và chảy xệ khiến cho sinh hoạt hàng ngày gặp rất nhiều khó khăn. Bệnh nhân chia sẻ: Phải mất 13 năm chị mang bộ ngực “quá khổ” này. Vào những ngày nóng bức cảm giác không thể chịu nổi, nếu không mặc áo ngực thì không được mà mặc thì cảm giác khó chịu, ngột ngạt khiến cho sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bệnh nhân vào viện với hi vọng được thu gọn đến mức tối đa bộ ngực vừa phì đại vừa sa xệ của mình.

Bầu ngực bị sa trễ khá nghiêm trọng của bệnh nhân.

Xác định đây là ca phẫu thuật khá phức tạp ở người bệnh vừa mắc phì đại tuyến vú, vừa sa xệ độ 5 ( ở độ này, vú rất lớn, da thừa và ngực chảy xệ quá nhiều). TS.BSCKII. Bùi Thanh Doanh – Giám đốc Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng kíp phẫu thuật đã thực hiện thu gọn ngực phì đại kết hợp tạo hình thẩm mỹ bộ ngực cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 5 tiếng, loại bỏ nhiều mô mỡ và da thừa, tạo dáng cho bầu ngực mới đầy cân đối, phù hợp với hình thể của bệnh nhân. Sau phẫu thuật, bệnh nhân là một trong rất nhiều khách hàng đã thực hiện tạo hình ngực tại Trung tâm tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chia sẻ rằng, họ cảm thấy đau rất ít, thậm chí không cần dùng đến thuốc giảm đau. Đến ngày thứ hai sau mổ, bệnh nhân đã có thể tự đứng dậy đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng. Kết quả của ngày thay băng, bộ ngực mới đúng như mong đợi khiến bệnh nhân rất hài lòng. Vậy là từ nay không còn khó chịu, tự ti, chị đã có thể quay về cuộc sống bình thường như bao người phụ nữ khác.

Phẫu thuật tạo hình ngực sa trễ và phì đại là kỹ thuật mang lại hiệu quả tức thì; giúp cải thiện đáng kể về mặt hình thể, đem đến sự thoải mái cả về thể chất và tâm lý cho người bệnh trong hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên đây cũng là phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kĩ thuật tay nghề vững để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Tại Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, đội ngũ y bác sỹ đã thực hiện thường quy và thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình nâng ngực; ngực sa trễ, phì đại… Tất cả đều ghi nhận kết quả tốt và sự hài lòng nơi người bệnh; đặc biệt các bác sỹ đã làm chủ rất nhiều kỹ thuật ngày càng tiên tiến, hiện đại với đường sẹo ngày càng thẩm mỹ hơn.

Leave a reply