Buổi sáng tại Khu điều trị trong ngày – DAYCARE, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

Khám nhi Hải Phòng

Khoảnh khắc đáng yêu của bệnh nhi ngồi trong lòng bà vừa điều trị vừa ngắm nhìn những tranh vẽ ngộ nghĩnh trên tường

Thời điểm giao mùa, trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Tuy không phải bệnh lý quá nguy hiểm nhưng nếu ba mẹ chủ quan thì trẻ sẽ rất dễ tái nhiễm nhiều lần, về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ miễn dịch và sức khoẻ của trẻ.

Vì vậy, khi nhận thấy những dấu hiệu sức khoẻ bất ổn ở trẻ, ba mẹ nên đưa con tới Bệnh viện chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, điều trị để bảo vệ tối ưu cho sức khoẻ của trẻ.

Không có ba mẹ nào là không lo lắng, quan tâm tới sức khoẻ con mình. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, việc các con phải nhập viện điều trị dài ngày vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều phụ huynh.

Thấu hiểu nhu cầu của gia đình các bệnh nhi và những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng triển khai Dịch vụ chăm sóc và điều trị trong ngày (Daycare) tại Bệnh viện, sau khi điều trị bệnh nhi có thể về trong ngày để được gần gũi, vui vẻ bên người thân xóa tan nỗi lo nằm viện dài ngày của các bé và gia đình.

Với dịch vụ này, bệnh nhi sẽ được điều trị trong ngày, có môi trường giao lưu, gặp gỡ, tránh được sự chán nản, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Luôn lắng nghe tâm tư khách hàng để hoàn thiện và nâng cấp từng ngày, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng mong rằng, với dịch vụ mới này, sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho Quý khách hàng thân yêu.

Leave a reply