Sáng 25/02, Hội thảo tiền sản đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.


Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, BSCKII. Phạm Thị Xuân Minh – Trưởng khoa Tiền Sản, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.
Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.


Khi tham dự hội thảo, Sản phụ không chỉ được giải đáp trực tiếp tất cả những thắc mắc về quá trình mang thai, sinh nở mà còn được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ Mạch Huy, HIPP, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY.


Do thời lượng chương trình có hạn, nên Sản Phụ có những thắc mắc về các vấn đề trong suốt quá trình mang thai vui lòng gửi inbox về fanpage Bệnh Viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng. Bộ phận truyền thông sẽ gửi câu hỏi cho các chuyên gia và trả lời lại cho các mẹ nhé.

Hẹn gặp lại các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 3.

Leave a reply