Sáng 13//08, Hội thảo tiền sản đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.

Khám sản Hải Phòng

Với mong muốn mang kiến thức lan toả rộng rãi và nhanh chóng, cùng với thật nhiều ưu đãi tới các mẹ, Hội thảo tiền sản sẽ được tổ chức 02 lần trong một tháng, giúp các mẹ thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tham dự.

Trong hội thảo vừa qua, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, BSCKII. Nguyễn Mai Thơ – Phó trưởng khoa Khám bệnh sản – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

BSCKII. Nguyễn Mai Thơ – Phó trưởng khoa Khám bệnh sản – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.

Khi tham dự hội thảo, các sản phụ không chỉ được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia, được giải đáp những thắc mắc về thai kỳ mà còn được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Mạch Huy, HIPP, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY.

Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 8.

Leave a reply