Sáng 10/09, Hội thảo tiền sản đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.

Khám sản Hải Phòng

Hội thảo tiền sản mở đầu tháng 9 diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các mẹ bầu

Với mong muốn mang kiến thức lan toả rộng rãi và nhanh chóng, cùng với thật nhiều ưu đãi tới các mẹ, Hội thảo tiền sản sẽ được tổ chức 02 lần trong một tháng, giúp các mẹ thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tham dự.

Trong hội thảo vừa qua, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, Ths.BS Đoàn Thị Thuý Hà – Trưởng khoa Đẻ – Chăm sóc sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Ths.Bs Đoàn Thị Thuý Hà chia sẻ với các mẹ bầu những kiến thức thiết thực về thai kỳ

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.

 

Khi tham dự hội thảo, các mẹ bầu không những được trực tiếp đặt câu hỏi và giao lưu với bác sĩ mà còn được tham gia những phần mini game thú vị và nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ Mạch Huy, HIPP, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY.

Do thời lượng chương trình có hạn, nên Sản Phụ có những thắc mắc về các vấn đề trong suốt quá trình mang thai vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin của bệnh viện như website, facebook fanpage.

Bộ phận truyền thông sẽ gửi câu hỏi cho các chuyên gia và trả lời lại cho các mẹ nhé.

Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 9.

Những thương hiệu bỉm tốt cho bé

Leave a reply