Quay trở lại sau chuỗi thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Hội thảo tiền sản tháng 4 diễn ra tại Hội trường tầng 2- Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng vào lúc 9h ngày 23/04/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khám sản Hải Phòng

Hội thảo tiền sản tháng 4 tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

Hòm thư của Bệnh viện đã nhận được rất nhiều câu hỏi: “Khi nào thì Hội thảo tiền Sản của Bệnh viện diễn ra?”, “Tôi muốn đăng kí Hội thảo thì làm thế nào ạ?”. Ngay khi đại dịch Covid có dấu hiệu “Hạ nhiệt”, Phòng truyền thông kết hợp với các chuyên gia khối Sản, tổ chức lại Hội thảo tiền Sản tại Bệnh viện, đáp ứng được mong muốn và nhu cầu về trang bị kiến thức của Sản Phụ.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, Thầy thuốc ưu tú, BSCK II Trần Thị Việt Phương – Giám đốc chuyên môn khối Sản – Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Khám sản Hải Phòng

BSCK II Trần Thị Việt Phương – Giám đốc chuyên môn khối Sản – Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với hơn 40 năm kinh nghiệm hành nghề, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.

Là hội thảo trực tiếp đầu tiên được tổ chức trở lại sau đại dịch, tại đây rất nhiều các Sản phụ đã liên tục đặt câu hỏi tới chuyên gia và được giải đáp chi tiết.

Sản phụ trực tiếp đặt câu hỏi với chuyên gia tại hội thảo

Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, Sản phụ được tham gia các hoạt động minigame rất thú vị cùng các nhà tài trợ. Không chỉ được chia sẻ kiến thức về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé, các Sản phụ còn được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ HIPP, MACHHUY, BICARE, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY, MEADJOHNSON.

Khám sản Hải Phòng

Các sản phụ tham gia minigame cùng các nhà tài trợ

Với mong muốn cung cấp kiến thức và đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng luôn cố gắng đem đến cho Sản phụ những buổi hội thảo chất lượng và bổ ích nhất.

Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tháng 5.

Leave a reply