RTAC – Reproductive Technology Accreditation Committee – Chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên biệt dành cho các Trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa được trao cho đơn vị Hỗ trợ sinh sản (HTSS) HP Fertility – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

Ngày 19/1/2023 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản HP Fertility – Bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng đã vinh dự trở thành trung tâm thứ 10 tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế RTAC. Đây là quy chuẩn chất lượng chuyên biệt dành cho lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm và là quy chuẩn uy tín nhất hiện nay trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện tại chỉ có 4 trung tâm tại miền bắc và 10/45 trung tâm trên cả nước đạt được chứng nhận này. Từ nay, người dân khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận đã có thêm lựa chọn để được điều trị hiếm muộn an toàn, chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại, cùng trải nghiệm khách hàng chuẩn quốc tế mà không cần phải di chuyển quá xa.

Trung tâm IVF – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng chính thức được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế RTAC vào ngày 19/01/2023

Bộ tiêu chuẩn thực hành RTAC là bộ tiêu chuẩn do Ủy ban chứng nhận chất lượng về kỹ thuật sinh sản, thuộc Hiệp hội sinh sản Úc và New Zealand (FSANZ – Fertility Society of Australia and New Zealand) được xây dựng để cung cấp một tiêu chuẩn chung về chất lượng và an toàn cho các dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm. RTAC cung cấp các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý, quy trình kỹ thuật, trình độ chuyên môn và tài chính dành cho các trung tâm IVF, giúp đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, thúc đẩy việc cải tiến chất lượng trong điều trị vô sinh hiếm muộn một cách liên tục.


Trong 3 ngày (từ 03,04 và 05/01/2023) HP Fertility đã chính thức hoàn thành đợt kiểm định RTAC cùng đại diện là một trong những chuyên gia về IVF hàng đầu tại Australia, Dr. Donna Close

Việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này nhằm đảm bảo AN TOÀN và NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ thông qua:

  • Nhận diện bệnh nhân chính xác, tuyệt đối không nhầm lẫn
  • Lên kế hoạch điều trị chi tiết phù hợp với từng khách hàng
  • Các biến cố bất lợi được kiểm soát ở mức thấp nhất
  • Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm kiểm soát, duy trì và cải tiến hiệu quả điều trị
  • Đội ngũ chuyên môn được đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức mới
  • Tỷ lệ thành công cao và được duy trì ổn định

Hệ thống tủ nuôi cấy phôi có hệ thống camera quan sát liên tục (Tủ nuôi cấy Timelapse)

Việc được chứng nhận bởi RTAC là một minh chứng cho một trung tâm IVF về sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ.  Đây chính là bước tiến mới cho IVF tại Hải Phòng với sứ mệnh mang những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Mong muốn được đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con, biến ước mơ trở thành hiện thực, HP Fertility nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất, tiện ích thân thiện, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Tính từ tháng 5/2021 đến tháng 12/2022, trung tâm HTSS – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã tiếp nhận 17.610 lượt khám và điều trị, thực hiện hơn 880 ca IVF với tỉ lệ thành công >65%.

Đừng ngần ngại liên hệ tới HP Fertility, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và chia sẻ cùng anh chị trên hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ.

Hỗ trợ sinh sản Hải Phòng

Leave a reply