Chị B.T.P ở An Lão, Hải Phòng sau sinh 2 bé gặp phải tình trạng thiểu sản mô tuyến vú hai bên làm cho hình thể mất cân đối, ảnh hưởng không nhỏ tới ngoại hình, đồng thời khiến chị vô cùng mặc cảm, tự ti. Sau thời gian tìm hiểu, chị đã quyết định lựa chọn Trung tâm Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ để gửi gắm niềm tin. Được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn chi tiết về tình trạng vòng 1 hiện tại, các phương pháp và các loại túi ngực cùng size túi phù hợp với hình thể, chị P đã quyết định lựa chọn gói nâng cấp và định hình vòng 1. Và chỉ sau 2 ngày theo dõi tại Trung tâm, sức khoẻ chị B đã hoàn toàn ổn định, vết mổ lành, không đau và được xuất viện.

‼️ Cùng so sánh hình ảnh trước và ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật để thấy được sự thay đổi ngoạn mục của chị P nhé!!!

👉Bắt đầu từ ngày 18/12/2023, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ sẽ chuyển địa điểm sang tầng 14, toà nhà 19 tầng Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Vì vậy, Trung tâm kính thông báo tới Quý khách hàng để Quý khách nắm bắt thông tin

Leave a reply