Xu hướng thẩm mỹ đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong thời đại hiện nay. Vì vậy mà thông tin về các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và điều này đã được minh chứng rõ rệt trong buổi Hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ và khai trương Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 03/04/2021, Hội thảo Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng vinh dự được tiếp đón các vị khách quý và đông đảo khách mời tới tham dự.

Trong không khí thân mật và trang trọng, đại diện hai Bệnh viện là TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng và TS.BS Richard Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc chuyên môn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cùng bấm nút khai trương Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ – đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, được mệnh danh là “Bệnh viện vàng trong làng thẩm mỹ”. TS.BS Richard Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc chuyên môn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng chính là bác sĩ trưởng của ekip phẫu thuật trực tiếp trong chương trình “Hành trình lột xác” – chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Với việc cho ra đời Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ, hai Bệnh viện mong muốn mang đến cho khách hàng tại Hải Phòng một cuộc cách mạng về làm đẹp, trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn, an toàn ngay tại địa phương với chi phí hợp lý.

Qua phần giới thiệu tâm huyết và chi tiết của TS.BSCKII Phạm Thu Xanh cùng chuyên gia thẩm mỹ Kangnam – Bác sĩ Kelvin Phạm, các khách mời cũng như khách hàng tham dự đã hiểu rõ hơn về hoạt động và các dịch vụ đa dạng của hai Bệnh viện, đồng thời cũng có góc nhìn toàn diện hơn về sự phát triển của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả Châu Á. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tới từ Bệnh viện Kangnam đã trực tiếp thảo luận cùng khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hội trường trở nên sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết với rất nhiều câu hỏi, thắc mắc không chỉ của các khách hàng mà còn đến từ cả các vị khách mời. Những trăn trở, lo lắng của khách hàng cũng được các chuyên gia tận tình giải đáp và tháo gỡ. Kết thúc buổi hội thảo, rất đông khách mời tiếp tục ở lại để được tư vấn và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia thẩm mỹ. Ngay sau khi Hội thảo kết thúc, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ đã tiếp nhận và thực hiện các ca tu sửa đầu tiên bao gồm cắt mí và tạo hình mí mắt, hút mỡ và tạo hình thành bụng, cấy mỡ tự thân,… Đây là một khởi đầu thuận lợi, thể hiện sự tin tưởng gửi gắm của khách hàng đối với Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hợp tác giữa hai Bệnh viện.

Việc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong chiến lược cập nhật công nghệ mới, đưa dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tự nhiên, chi phí hợp lý theo công nghệ Hàn Quốc của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Hai bên sẽ kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất, sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa gây mê và khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng với kỹ thuật đỉnh cao của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhằm mang đến những trải nhiệm thẩm mỹ an toàn, không đau và kết quả như mong muốn cho khách hàng. Sự thành công của Hội thảo Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng và khai trương Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là một dấu mốc lớn thu hút sự chú ý của báo giới cũng như dư luận, hứa hẹn trở thành một cái tên không thể không nhắc đến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

Leave a reply