Với những người làm cha làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình có được một đôi mắt sáng khỏe, đó là tiền đề để bé học tập, vui chơi và hòa nhập tốt hơn với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở trẻ em ngày càng tăng cao, trong đó, cận thị là phổ biến nhất. Việc mắc tật khúc xạ có thể ảnh hưởng đến tâm lý của các bé, đồng thời gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, học tập và vui chơi của con trẻ. Vì vậy ba mẹ nên cho con khám định kỳ tật khúc xạ 6 tháng/ lần từ sớm bởi các lý do sau đây:

  • Việc khám mắt cho trẻ vào các thời gian định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các tật khúc xạ ở trẻ. Nói chung, ở tuổi từ 3 đến 19, việc khám mắt cho trẻ cần được đảm bảo thực hiện định kỳ.
  • Một thị lực tốt đối với trẻ nhỏ rất quan trọng cho quá trình học tập và phát triển toàn diện.
  • Xây dựng thói quen chăm sóc mắt cho trẻ và tạo nền tảng cho một cuộc sống thị lực tốt.

Cho con khám mắt ở Phòng Khám mắt – Bệnh viện Quốc tế Quốc tế Sản nhi Hải Phòng có những ưu điểm gì?

  • Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm và chu đáo với bệnh nhi
  • Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi.

Khám mắt cho trẻ đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho đôi mắt mà còn cho cả cuộc sống của trẻ. Vậy nên, dù con còn nhỏ, ba mẹ hãy chú ý việc khám mắt cho trẻ. Cùng Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng dành những điều tốt nhất cho con yêu, ba mẹ nhé! Ba mẹ có nhu cầu đưa con đến thăm khám vui lòng liên hệ HOTLINE: 0225.395.9999 để được thăm khám và điều trị tật khúc xạ an toàn cho trẻ.

 

 

 

Leave a reply