Lợi ích tuyệt vời của kỹ thuật siêu âm Doppler tim màu

– Siêu âm Doppler tim màu được sử dụng rộng rãi trong chẩn đoán các bệnh lý tim mạch. Kỹ thuật siêu âm Doppler là kỹ thuật không xâm lấn, được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong chẩn đoán các bệnh lý tim mạch. Siêu âm Doppler tim màu có độ chính xác rất cao, gần như tuyệt đối.

– Đây là kỹ thuật siêu âm tim giúp đánh giá trạng thái hoạt động, cấu trúc của tim, trạng thái chuyển dịch của máu trong hệ tuần hoàn và trạng thái huyết động. Qua đó giúp phát hiện các dấu hiệu hoặc bất thường của hệ thống tim mạch. Kết quả siêu âm Doppler tim là bằng chứng quan trọng để chẩn đoán nhiều bệnh lý tim mạch như: bệnh van tim, bệnh cơ tim, bệnh màng tim, bệnh động mạch vành, động tĩnh mạch chủ, động tĩnh mạch phổi… Đặc biệt, dựa vào kết quả siêu âm Doppler tim màu, bác sĩ có thể phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố triển khai kỹ thuật siêu âm Doppler tim màu trên máy siêu âm Doppler tim màu Affiniti 70C của hãng Phillips – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị siêu âm cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực siêu âm tim mạch, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và siêu âm cho rất nhiều bệnh nhi, Khoa Nhi – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm sức khoẻ con yêu.

Ưu điểm vượt trội của máy siêu âm Doppler tim màu Affiniti 70C

– Hoạt động trên nên tảng công nghệ siêu âm thế hệ nSIGHT giúp tăng gấp 10 lần tốc độ xử lý tín hiệu và bảo mật thông tin bệnh nhân.
– Màn hình 21,5 ich với Công nghệ xMatrix Purewave chống rung hình, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, sắc nét đến từng chi tiết.

– Công nghệ đầu dò PureWave, đa tần số dải rộng – khắc phục hạn chế trên các ca bệnh khó, cho hình ảnh độ phân giải cao từ trường gần tới trường xa, tăng độ tin cậy hơn trong các ca chẩn đoán thai sớm.

– Tích hợp đầy đủ các phần mềm tối ưu hoá thông minh giúp các bác sĩ giảm được thời gian thăm khám, chẩn đoán chính xác hơn các bệnh lý.

Các bệnh lý tim mạch, đặc biệt là tim bẩm sinh ở trẻ luôn là nỗi lo sợ với các bậc cha mẹ. Theo thống kê của Bộ Y tế, hàng năm nước ta có khoảng 10.000 – 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh. Các bênh lý tim bẩm sinh rất đa dạng và ở nhiều mức độ khác nhau, do đó, việc phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch ở trẻ là hết sức quan trọng để có biện pháp xử lý và theo dõi hợp lý. Siêu âm là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn, được áp dụng nhiều nhất để phát hiện các bệnh lý tim mạch, thậm chí từ khi bé ở trong bụng mẹ. Để đảm bảo cho bé một tương lai khoẻ mạnh, cha mẹ nên lưu tâm tới những thay đổi nhỏ nhất từ trong thai kỳ tới khi bé chào đời; thường xuyên cho bé đi khám sức khoẻ định kỳ để được các bác sĩ tư vấn, nếu có dấu hiệu bất thường cũng có thể phát hiện và điều trị sớm, tất cả vì sức khoẻ và sự phát triển của bé yêu!

Để đảm bảo cho bé được thăm khám nhanh chóng và chu đáo nhất, Bệnh viện xin cung cấp số hotline : 0225.395.9999. Vào tất cả các ngày trong tuần, bất cứ thời điểm nào, khách hàng đều sẽ được kết nối và hỗ trợ ngay lập tức.

Leave a reply