Chiều ngày 05/01, Chi bộ Cận lâm sàng, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có đ/c Bùi Thanh Doanh – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, đ/c Đỗ Mạnh Toàn – Bí thư Chi bộ Cận lâm sàng cùng các Đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng. Các Đảng viên được kết nạp đều là những cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các quần chúng ưu tú đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt chi bộ Cận lâm sàng, đ/c Đỗ Mạnh Toàn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới lá cờ Đảng, các quần chúng ưu tú đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Leave a reply