Vào sáng ngày 27/10/2023, Lễ khai trương Trung tâm Nhi khoa Quốc tế thuộc Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã được long trọng tổ chức.

Tới dự buổi lễ, Bệnh viện rất vinh dự được đón tiếp:

– Đ/c Nguyễn Anh Tuân – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng;

 

Cùng sự hiện diện của rất nhiều các đ/c lãnh đạo, các vị đại biểu và các vị khách quý.

Về phía Tổng công ty Hàng Kênh và hệ thống các Bệnh viện, trân trọng đón tiếp:

 

Cùng đông đảo cán bộ nhân viên Tổng Công ty Hàng Kênh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Mở đầu buổi lễ, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh đã trình bày về quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, cũng như sự cần thiết phải mở rộng thêm quy mô trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân. Sự ra đời của Trung tâm Nhi khoa Quốc tế là một quyết định tất yếu, đáp ứng được nhu cầu người bệnh, đồng thời mở ra một bước tiến mới cho sự phát triển của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Đồng thời, bà cũng khẳng định sẽ xây dựng Bệnh viện trở thành một biểu tượng của tình yêu và sự chăm sóc dành cho trẻ em, là nơi nâng niu, chữa trị và làm cho mọi bệnh nhân nhi có cơ hội được tươi sáng và khỏe mạnh trở lại, là nơi đánh thức niềm tin, khơi dậy hy vọng và gắn kết cộng đồng.

Buổi lễ cũng vô cùng vinh dự được lắng nghe những ý kiến phát biểu ý nghĩa và sâu sắc của GS.TS. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; PGS.TS Trần Minh Điển – Chủ tịch Hội Nhi khoa VN, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và Đ/c Lê Khắc Nam – Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Cũng ngay tại buổi lễ, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng cũng thực hiện Lễ ký kết hợp tác với hai đối tác: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ và toàn diện, kết nối bền vững , trở thành một mạng lưới khám, chữa bệnh Sản-Nhi chất lượng cao cho người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN đã tặng Bằng khen của BCH Tổng LĐLĐ VN cho Công đoàn Tổng công ty Hàng Kênh và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện xây dựng công trình Trung tâm Nhi khoa Quốc tế chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN tặng Bằng khen của BCH Tổng LĐLĐ VN cho Công đoàn Tổng công ty Hàng Kênh và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện xây dựng công trình Trung tâm Nhi khoa Quốc tế chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm Nhi khoa Quốc tế và Nghi thức gắn biển công trình chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 cũng được long trọng diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo các đ/c lãnh đạo, các vị đại biểu và các vị khách quý.

Lễ khai trương Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng với sự đầu tư toàn diện và đồng bộ, cùng sự phục vụ hoàn hảo từ tâm, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế nói riêng và Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng nói chung sẽ tiếp tục là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân thành phố và lân cận.

Leave a reply