Sáng 14/05, Hội thảo đầu tiên mở đầu tháng 5 đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.

Khám sản Hải Phòng

Hội thảo tiền sản tháng 5 diễn ra thành công tốt đẹp

Với mong muốn mang kiến thức lan toả rộng rãi và nhanh chóng, cùng với thật nhiều ưu đãi tới các mẹ, bắt đầu từ tháng 5, Hội thảo tiền sản sẽ được tổ chức 02 lần trong một tháng, giúp các mẹ thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tham dự.

Trong hội thảo đầu tháng 5 vừa qua, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, BSCK II. Nguyễn Mai Thơ – Phó khoa khám bệnh Sản – Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Khám sản Hải Phòng

BSCK II. Nguyễn Mai Thơ – Phó khoa khám bệnh Sản – Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.

Khám sản Hải Phòng

Sản phụ trực tiếp đặt câu hỏi với chuyên gia tại hội thảo

Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, Sản phụ được tham gia các hoạt động minigame rất thú vị cùng các nhà tài trợ. Không chỉ được chia sẻ kiến thức về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé, các Sản phụ còn được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ HIPP, MACHHUY, BICARE, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY, MEADJOHNSON.

Với mong muốn cung cấp kiến thức và đồng hành cùng các mẹ trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, Bệnh viện QT Sản Nhi Hải Phòng luôn cố gắng đem đến cho Sản phụ những buổi hội thảo chất lượng và bổ ích nhất.

Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 5.

 

Leave a reply