Thời gian gần đây, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng tiếp nhận rất nhiều trường hợp nuốt dị vật nguy hiểm của trẻ nhỏ. Trường hợp mới nhất ngày hôm nay là ca nuốt nơ trang trí của bệnh nhi N.N.B, mới chỉ 5 tuổi. Rất may bệnh nhi đã được gia đình đưa tới viện nội soi cấp cứu gắp dị vật kịp thời.

Qua nhiều trường hợp như trên, chuyên gia khuyến cáo các bậc phụ huynh lưu ý nên giáo dục trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ có nhận thức phân biệt đồ ăn và đồ vật. Ngoài ra không nên cho trẻ chơi với những vật nhỏ, sắc nhọn để tránh những hậu quả không đáng có.

Mỗi ngày, Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng tiếp nhận và thực hiện rất nhiều ca nội soi tiêu hóa cho trẻ, đặc biệt là các ca gắp dị vật ở trẻ nhỏ. Sử dụng hệ thống máy nội soi thế hệ mới nhất Fujinon EXP 2500 từ hãng điện tử hàng đầu Nhật Bản Fujifilm, dàn ống nội soi mềm có gắn camera nguồn sáng mạnh, cho hình ảnh rõ nét với độ phóng đại lớn, giúp bác sĩ quan sát những tổn thương nhỏ nhất, đặc biệt có giá trị trong chẩn đoán ung thư sớm ở trẻ. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong thực hiện kỹ thuật và chẩn đoán; đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện, yêu trẻ và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn, đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện.

Với việc triển khai kỹ thuật nội soi tiêu hóa giúp bệnh nhân đặc biệt các bệnh nhi nhỏ tuổi không phải chuyển lên tuyến trên gây mất thời gian và kinh phí mà vẫn được cung cấp dịch vụ kỹ thuật hiện đại nhất ngay tại địa phương, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn, Quý khách có thể liên hệ HOTLINE 0225.385.9999, nhân viên y tế sẵn sàng túc trực để hỗ trợ Quý khách ngay lập tức.

Leave a reply