Vượt cạn là hành trình đầy nỗi đau, nước mắt mà mẹ và con yêu phải cùng nhau vượt qua, là bước đệm để đưa con vào thế giới này. Trong hành trình đó, mẹ mong có bố bên cạnh biết nhường nào. Khi bố ở bên, mẹ dường như có thêm sức mạnh, quyết tâm và lòng can đảm để vượt qua nỗi đau chuyển dạ và sinh con. Khi bố bên mẹ, bố hiểu được nỗi đau mà người thương của mình phải trải qua – đôi vai bố thêm vững vàng, nghị lực trong đôi mắt và tình yêu ngập tràn trong trái tim – bố sẵn sàng chở che cho gia đình nhỏ của mình.


Có bố đồng hành trong suốt quá trình chuyển dạ và sinh con đã luôn là mong mỏi của nhiều bố mẹ bầu trong những năm qua. Để đáp ứng những yêu cầu chính đáng đó của bố mẹ bầu, Khoa Đẻ – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng triển khai mô hình ĐẺ GIA ĐÌNH với nhiều ưu việt và tiện ích dành riêng cho mẹ và gia đình:

– Khu vực phòng đẻ riêng biệt và tối ưu hoá, cho phép người nhà sản phụ đồng hành suốt quá trình chuyển dạ và sinh con.
– Hệ thống trang thiết bị hoàn toàn tự động: giường sinh đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống monitoring hiện đại, giường sưởi tại chỗ cho bé, giúp sản phụ cảm thấy thoải mái, tự tin vượt qua cuộc sinh nở dễ dàng, nhanh chóng.
– Bố sẽ được trực tiếp trải nghiệm cắt rốn cho bé ngay tại phòng sinh.
– Trong suốt quá trình từ lúc chuyển dạ tới khi sinh nở và sau sinh, nữ hộ sinh trưởng kíp và bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp theo dõi sức khoẻ cho mẹ và bé 24/24 tại phòng sinh.


Chi phí để trải nghiệm dịch vụ: 3.000.000 đồng

Với mô hình ĐẺ GIA ĐÌNH, chúng tôi mong muốn sản phụ sẽ được chia sẻ, động viên bởi người chồng, cha mẹ, người thân trong suốt quá trình “mang nặng đẻ đau”, giúp họ có thêm động lực và giữ trọn vẹn khoảnh khắc chào đón “thiên thần nhỏ”. Để được giải đáp mọi thắc mắc tiện ích của mô hình ĐẺ GIA ĐÌNH, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0225.395.9999, nhân viên bệnh viện sẽ trực tiếp tư vẫn cụ thể cho quý khách 24/7.

Leave a reply