Mỗi năm ở Việt Nam có 3.000 trẻ sơ sinh chào đời mắc bệnh tim bẩm sinh nặng, trong đó có khoảng 20% tỷ lệ trẻ sơ sinh xuất viện bị bỏ sót không phát hiện được tim bẩm sinh. Bệnh tim bẩm sinh có nguy cơ tử vong cao nếu chúng ta chậm trễ trong chẩn đoán và chuyển trẻ đến các trung tâm tim mạch có kinh nghiệm để điều trị.

Các bệnh lý tim bẩm sinh rất đa dạng và ở nhiều mức độ khác nhau, do đó, việc phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch ở trẻ là hết sức quan trọng để có biện pháp xử lý và theo dõi hợp lý. Siêu âm là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn, được áp dụng nhiều nhất để phát hiện các bệnh lý tim mạch.

Là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố triển khai kỹ thuật siêu âm Doppler tim màu trên máy siêu âm Doppler tim màu Affiniti 70C của hãng Phillips – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị siêu âm cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực siêu âm tim mạch, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và siêu âm cho rất nhiều bệnh nhi, Khoa Nhi – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm sức khoẻ con yêu.

 

 Ưu điểm vượt trội của máy siêu âm Doppler tim màu Affiniti 70C

– Hoạt động trên nên tảng công nghệ siêu âm thế hệ nSIGHT giúp tăng gấp 10 lần tốc độ xử lý tín hiệu và bảo mật thông tin bệnh nhân.

– Màn hình 21,5 ich với Công nghệ xMatrix Purewave chống rung hình, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, sắc nét đến từng chi tiết.

– Công nghệ đầu dò PureWave, đa tần số dải rộng – khắc phục hạn chế trên các ca bệnh khó, cho hình ảnh độ phân giải cao từ trường gần tới trường xa, tăng độ tin cậy hơn trong các ca siêu âm tầm soát tim mạch ngay từ sơ sinh.

– Tích hợp đầy đủ các phần mềm tối ưu hoá thông minh giúp các bác sĩ giảm được thời gian thăm khám, chẩn đoán chính xác hơn các bệnh lý tim mạch cho trẻ.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0225.385.9999

Cha mẹ nên lưu tâm tới những thay đổi nhỏ nhất từ trong thai kỳ tới khi bé chào đời; thường xuyên cho bé đi khám sức khoẻ định kỳ để được các bác sĩ tư vấn, nếu có dấu hiệu bất thường cũng có thể phát hiện và điều trị sớm, tất cả vì sức khoẻ và sự phát triển của bé yêu!

 

Leave a reply