Trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón năm mới – Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã tới thăm, tặng quà các gia đình bệnh nhân nặng và chúc tết các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ trực Tết tại Bệnh viện.

Ban lãnh đạo đã đến từng khoa phòng thăm hỏi, động viên, gửi tới các bệnh nhân nặng lời chúc tết chân thành và món quà may mắn, chúc các bệnh nhân năm mới có nhiều niềm vui, nhanh chóng bình phục bệnh. Hoạt động thăm hỏi động viên các bệnh nhân trong đêm giao thừa thể hiện tinh thần sẻ chia, lan tỏa yêu thương với những bệnh nhân đang vượt qua khó khăn chống chọi với bệnh tật, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc mỗi dịp tết đến xuân về.

Cũng tại buổi gặp mặt, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp to lớn, sự cố gắng, tiến bộ của đội ngũ y bác sĩ trong công tác cứu chữa, chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Chỉ mới chính thức đi vào hoạt động hơn 1 tháng, nhưng Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Sản khoa và Nhi khoa. Trong 41 ngày kể từ khai trương, Bệnh viện đã chào đón hàng trăm thiên thần nhỏ ra đời trong niềm hạnh phúc của các cặp cha mẹ và đội ngũ y bác sĩ; điều trị hồi phục cho rất nhiều bệnh nhi; đặc biệt điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, giúp người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Vui mừng và xúc động hơn cả, khi dịch SARS-COV-2 bùng phát ngay trong thời điểm Tết nguyên đán cận kề, toàn thể Bệnh viện từ Ban giám đốc đến đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế đều đoàn kết một lòng, phòng và chống dịch một cách quyết liệt và hiệu quả.

Đồng thời, Giám đốc điều hành Phạm Thu Xanh cũng mong muốn, bước sang năm mới, đội ngũ bác sĩ cần quan tâm hơn nữa và có sự đổi mới trong công tác quản lý, đồng thời tăng cường trách nhiệm và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để chăm lo tốt hơn cho nhân dân. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cần học tập kinh nghiệm, kiến thức của các bệnh viện Trung ương để nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, trở thành “nơi gửi trọn niềm tin” của nhân dân.

Chỉ còn vài giờ nữa chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ Canh Tý và chào đón năm mới Tân Sửu. Trong không khí phấn khởi và tràn đầy niềm tin, hy vọng, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới Hạnh phúc – Trọn vẹn – Bình an!

Một số hình ảnh ý nghĩa trong đêm Giao thừa tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng:

Leave a reply