💥 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SẢN NHI HẢI PHÒNG NĂM 2023 và TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024
Chiều ngày 18/01 vừa qua, Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã được tổ chức với sự tham gia của các vị đại biểu khách mời; Ban lãnh đao Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng cùng các khoa, phòng, bộ phận và các cá nhân xuất sắc.
Về phía các vị đại biểu khách mời:
1. Về phía Sở Y tế, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp BSCKII. Bạch Thị Thu Hà – Trưởng phòng Quản lý Y dược hành nghề tư nhân.
2. Về phía Tổng công ty Hàng Kênh, Bệnh viện vinh dự được đón tiếp ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc; ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch HĐQT; GS.TS Phạm Minh Thông – Phó chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Công Cường – Thành viên HĐQT; ông Vũ Quốc Uy – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Phó tổng giám đốc;
3. Về phía các Bệnh viện trong hệ thống, vinh dự được đón tiếp TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng; BSCKI. Lê Thị Thuỷ – Giám đốc điều hành Bệnh viện ĐKQT Hải Phòng – Vĩnh Bảo;
Về phía Bệnh viện QTSN Hải Phòng, có TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Phó Tổng Giám đốc TCT, Giám đốc điều hành Bệnh viện QTSN Hải Phòng cùng Ban giám đốc Bệnh viện; trưởng các khoa, phòng, bộ phận cùng các cá nhân xuất sắc năm 2023;
Tại Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023.
Cũng trong Hội nghị, phóng sự “Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng – Bùng nổ và sẵn sàng chinh phục” với 13 thành tựu nổi bật đã trình chiếu trong không khí phấn khởi và hào hứng của tất cả khách mời và cán bộ nhân viên Bệnh viện.
Đồng thời, cũng trong Hội nghị, 12 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023 đã được Ban lãnh đạo Tổng công ty và Ban lãnh đạo Bệnh viện công nhận và trao tặng giấy khen.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh ghi nhận và tiếp thu những ý kiến của các vị đại biểu; đánh giá cao và biểu dương các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời thể hiện niềm tin và quyết tâm trong năm 2024, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng sẽ có nhiều bước tiến nổi bật và bùng nổ hơn nữa, đưa thương hiệu Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng lên một tầm cao mới, đem lại sự phục vụ hoàn hảo và là nơi khách hàng luôn gửi trọn niềm tin.
𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 đ𝐢 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢̀ đ𝐢 𝟏 𝐦𝐢̀𝐧𝐡, 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 đ𝐢 𝐱𝐚 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐮.
Mỗi ngày trôi qua, Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng lại càng thấu hiểu, muốn đi xa hơn trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ người dân luôn cần có những cộng sự đồng hành. Các bạn – những bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, nhân viên y tế tâm huyết, chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm chính là những cộng sự đắc lực. Cảm ơn vì đã lựa chọn và nỗ lực cùng Quốc tế Sản Nhi suốt thời gian qua. Bệnh viện mong muốn có thể cùng tất cả các bạn nỗ lực hơn trong tiến trình phát triển, khẳng định và nâng tầm thương hiệu, đáp lại niềm tin, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.
Leave a reply