Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, chiều ngày 21/12, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Croup và Gerd ở trẻ em ” cho cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Nhi khoa Quốc tế, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng.

Buổi học vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng khoa Nhi – Đại học Y Hà nội về trực tiếp giảng dạy.

Về phía Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, có TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng; BSCKII Nguyễn Tuấn Tú – Giám đốc chuyên môn Nhi cùng trưởng/phó, nhân viên y tế các khoa tham dự.

Trẻ em là đối tượng nhạy cảm rất dễ mắc bệnh trong những năm đầu đời. Việc được chẩn đoán sớm và điều trị đúng là rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em. Với những kiến thức bổ ích được PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Thúy truyền đạt, chia sẻ sẽ giúp các bác sĩ có thêm nhiều kiến thức chuyên môn về các mặt bệnh, đặc biệt là Bệnh viêm thanh khí phế quản cấp (CROUP) và Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) ở trẻ, từ đó đưa ra các chẩn đoán và phác đồ điều trị chính xác và kịp thời, mang lại hiệu quả cho bệnh nhi, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh nói riêng và chăm sóc sức khỏe người dân nói chung.

Leave a reply