Sáng 25/03, Hội thảo tiền sản đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.


Trong hội thảo vừa qua, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, TTUT.BSCKII. Trần Thị Việt Phương – Giám đốc chuyên môn khối Sản, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã làm rõ được những vấn đề các mẹ quan tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, bác sĩ đã có những chia sẻ những tình huống thực tế mà Sản Phụ gặp phải trong suốt quá trình mang thai, đồng thời mang lại sự tự tin cho Sản phụ khi được trang bị đầy đủ kiến thức tiền sản, dấu hiệu chuyển dạ và các kiến thức sau sinh.


 

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03, Bệnh viện đã kết hợp cùng Đoàn khối doanh nghiệp Hải Phòng mời các mẹ bầu là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị thuộc Đoàn khối cùng tới tham dự Hội thảo. Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, mang Hội thảo tiền sản tới rộng hơn với mọi người, nhất là các thai phụ sắp làm mẹ.


Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, Sản phụ được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ Mạch Huy, Sachi, HIPP, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY và nhãn hàng CONCUNG.Do thời lượng chương trình có hạn, nên Sản Phụ có những thắc mắc về các vấn đề trong suốt quá trình mang thai vui lòng gửi inbox về fanpage Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Bộ phận truyền thông sẽ gửi câu hỏi cho các chuyên gia và trả lời lại cho các mẹ nhé.
Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 3.

Leave a reply