Sáng 11/02, Hội thảo tiền sản chào xuân Quý Mão 2023 đã được tổ chức tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trong sự hào hứng của các mẹ bầu. Được tổ chức định kỳ hàng tháng, Hội thảo tiền sản là nơi các mẹ bầu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa của Bệnh viện.


 

Trong hội thảo vừa qua, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, Ths.BS Đoàn Thị Thuý Hà – Trưởng khoa Đẻ & Chăm sóc sơ sinh, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã chia sẻ cùng các mẹ các vấn đề, kiến thức trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các mẹ bầu.


Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, Sản phụ được nhận rất nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ Mạch Huy, HIPP, Bỉm HUGGIES, bỉm BOBBY.


 

Do thời lượng chương trình có hạn, nên Sản Phụ có những thắc mắc về các vấn đề trong suốt quá trình mang thai vui lòng gửi inbox về trang fanpage Bệnh Viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng, bộ phận truyền thông sẽ gửi câu hỏi cho các chuyên gia và trả lời lại cho các mẹ nhé.
Hẹn các mẹ vào Hội thảo tiền sản tiếp theo trong tháng 2.

Leave a reply