TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO TIỀN SẢN DÀNH RIÊNG CHO CÁC MẸ BẦU TẠI CÔNG TY REGINA MIRACLE THÁNG 8

Khám sản Hải Phòng

Hội thảo tiền sản diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông các mẹ bầu

Với mong muốn lan toả kiến thức về mang thai an toàn – sinh con khoẻ mạnh tới với thật nhiều mẹ bầu trên địa bàn thành phố, giúp các mẹ bầu bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia, vào chiều ngày 18/08 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã phối hợp với công ty Regina Miracle đồng tổ chức thành công Hội thảo tiền sản cho tất cả các mẹ bầu hiện là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại khu công nghiệp.

Tại hội thảo tháng 8 lần này, BSCKII. Vũ Thị Oanh, chuyên gia Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã trực tiếp cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về Quá trình mang thai và sinh nở, đồng thời giao lưu và giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề mà các mẹ đang gặp phải trong thai nghén.

Khám sản Hải Phòng

BSCKII.. Vũ Thị Oanh – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các sản phụ

Ngoài cơ hội được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc về kỳ sinh nở, khi tham dự hội thảo, các sản phụ được nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ Bỉm HUGGIES và bỉm BOBBY.

Xin chúc mừng các mẹ may mắn tại Hội thảo, mong rằng với hội thảo tiền sản, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng sẽ giúp các mẹ tự tin, thoải mái vượt qua kì thai nghén và sinh nở an toàn, “mẹ tròn con vuông” và xin hẹn gặp lại các mẹ tại buổi Hội thảo tiền Sản tại Khu Công nghiệp tháng tới nhé!

Leave a reply