Chiều ngày 27/12 vừa qua, nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 đang gần kề, Tổng công ty Hàng Kênh đã có buổi tiếp xúc tri ân tới các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Tới dự buổi tiếp xúc, Tổng công ty vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo, tổng biên tập, trưởng văn phòng đại diện các báo, đài lớn cùng rất nhiều phóng viên, nhà báo trên địa bàn thành phố.

Về phía Tổng công ty Hàng Kênh, tham dự buổi tiếp xúc có ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty; ông Nguyễn Công Cường – Thành viên HĐQT; bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty; TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng cùng các Giám đốc điều hành, Giám đốc chuyên môn các Bệnh viện, Phòng khám trong hệ thống Bệnh viện thuộc Tổng công ty.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các cơ quan báo chí đã được thông tin những nét cơ bản về sự hình thành và phát triển của Tổng công ty Hàng Kênh qua báo cáo Tổng quan của TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng và qua phóng sự “Tổng công ty Hàng Kênh – Một vị thế vững bền”.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Phó tổng giám đốc Tổng công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng bày tỏ sự vui mừng và xúc động trước sự có mặt của các cơ quan báo đài. Bà khẳng định báo chí có vai trò, vị trị rất quan trọng, là cầu nối truyền tải thông tin về mọi mặt trong xã hội tới người dân. Đặc biệt trong đại dịch Covid19 vừa qua, những chiến sĩ báo chí đã không màng nguy hiểm, sát cánh cùng ngành Y tế để thông tin kịp thời, chính xác tình hình đến công chúng. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng Kênh, bà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các cơ quan báo báo chí, đài truyền hình trên địa bàn thành phố đã đã dành sự quan tâm, thông tin một cách đầy đủ, toàn diện, kịp thời, đồng hành và giúp đỡ Tổng công ty trong năm vừa qua. Đồng thời, trước thềm xuân Giáp Thìn sắp tới, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến đội ngũ phóng viên, nhà báo các đơn vị, chúc toàn thể những người làm báo luôn giữ vững ngòi bút và ngọn lửa đam mê để tiếp tục cống hiến tâm sức trên con đường gian nan nhưng đầy vinh quang và tự hào.

Đại diện cơ quan báo chí, ông Lê Trọng Nghĩa – Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí Người làm báo khu vực Đông Bắc và ông Phạm Thanh Tân – Trường văn phòng đại diện Báo đầu tư khu vực phía Bắc đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng Kênh với những người làm báo, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp, chúc Tổng công ty Hàng Kênh ngày càng phát triển, mang lại nhiều giá trị xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.

Leave a reply