Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng và những áp lực của những cặp vợ chồng hiếm muộn có được ước mơ làm cha mẹ. Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – HP fertility với những ưu điểm nổi bật về nhân sự và trang thiết bị tiên tiến nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem đến kết quả điều trị tốt, trong thời gian sớm nhất cho những cặp đôi hiếm muộn. Trung tâm hỗ trợ sinh sản – HP Fertility là câu chuyện khởi nguồn từ sự đam mê khoa học – sự tận tụy với bệnh nhân của đội ngũ sáng lập cùng nguyện vọng mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực phía bắc của hệ thống Bệnh Viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng.

SỰ ĐAM MÊ
Bằng kinh nghiệm làm việc và được đào tạo tại nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi xây dựng HP Fertility trở thành một trung tâm điều trị đẳng cấp quốc tế, phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi tạo dựng HP Fertility bằng cả niềm nhiệt huyết và sự tin tưởng của các cặp vợ chồng đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng họ trong hành trình tìm con.

NỀN TẢNG KHOA HỌC
Chúng tôi hiểu rằng, khoa học là nền tảng để tạo nên giá trị y khoa bền vững trong điều trị hiếm muộn. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên phôi học lâm sàng giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng của chúng tôi cam kết tuân thủ các chuẩn mực khoa học, đạo đức và mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, HP Fertility được đầu tư các trang thiết bị hàng đầu thế giới, phục vụ cho việc chẩn đoán và thực hiện tất cả các kĩ thuật cao cấp trong IVF. Chúng tôi cũng áp dụng các tiêu chí quản trị chất lượng quốc tế nghiêm ngặt vào quy trình của mình để đảm bảo giảm thiểu tối đa sai sót, tăng tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

TÍNH NHÂN VĂN
Tại HP Fertility, đội ngũ sáng lập luôn mong muốn không chỉ đem lại kết quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, mà còn mang đến những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời trong quá trình điều trị. Mọi quy trình, thủ tục tại đây đều được bác sĩ, điều dưỡng giải thích rõ với bệnh nhân. Quy trình điều trị, giá cả được công khai, minh mạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi ứng dụng hệ thống Time-lapse trong nuôi cấy phôi để bệnh nhân có thể theo dõi quá trình phát triển phôi của mình trong quá trình điều trị tại đây. Bạn sẽ có cảm giác biết mình đang làm gì, ở đâu, mọi thứ có đang ổn hay không.

SỨ MỆNH
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, nơi hội tụ các yếu tố phong thủy, mang đến sự may mắn và khởi đầu tốt đẹp cho các cặp vợ chồng. Hỗ trợ sinh sản là lĩnh vực mũi nhọn trong sự phát triển của BV Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng, HP Fertility tự hào là nơi tập trung nhiều nguồn lực vì sự phát triển chung của bệnh viện. Chúng tôi mong muốn là một sự đột phá trong cách làm dịch vụ Hỗ trợ sinh sản tại khu vực phía bắc nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Bằng chính đội ngũ nhân sự, trang thiết bị tối ưu cho điều trị và chính lòng trắc ẩn, đồng cảm với các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ là chìa khóa để chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy cho việc biến khát vọng ầu ơ trở thành hiện thực. Chúng tôi không mong đợi gì hơn khi chính những khách hàng đã và đang điều trị tại trung tâm sẽ là những người giúp chúng tôi lan tỏa thông điệp này tới các cặp vợ chồng đang mong con khác.

?ℎ?̛ ???̀? ℎ?? ??̂̀ ??̂?? ??ℎ – ??? ??̉? ??̀?ℎ ??̂? ?ℎ?̛?̛?? ??̀ ℎ? ??̣??

Leave a reply