Đảm bảo AN TOÀN và NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ luôn là mục tiêu hàng đầu của các trung tâm Hỗ trợ sinh sản đạt chứng nhận RTAC.

Vào ngày 19/1/2023, trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng trở thành trung tâm thứ 4 tại miền Bắc và thứ 10/45 trung tâm tại Việt Nam đạt chứng nhận này. Việc đạt được chứng nhận RTAC là minh chứng cho việc HP Fertility luôn hướng đến các tiêu chí về chất lượng quốc tế, nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao tỉ lệ thành công.

Mỗi chu kỳ điều trị có các đặc điểm khác biệt, do đó không phải tất cả mọi chu kỳ đều tới bước chọc hút trứng, chuyển phôi hoặc đông phôi. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về hướng điều trị thích hợp với họ.

Tỉ lệ thành công của IVF phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm:

  • Nguyên nhân vô sinh: các bệnh lý, bất thường cơ quan sinh sản.
  • Tuổi người vợ và thời gian vô sinh: Tuổi vợ càng cao, thời gian vô sinh kéo dài sẽ làm giảm tỉ lệ thành công.
  • Bệnh lý nội khoa, ngoại khoa ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.
  • Yếu tố phôi: Số lượng phôi chuyển, chất lượng phôi chuyển
  • Thói quen hút thuốc lá, dùng các chất kích thích: có thể gây ảnh hưởng bất lợi đến kết cục điều trị

Tính từ tháng 5/2021 đến tháng 12/2022, trung tâm HTSS – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã tiếp nhận 17.610 lượt khám và điều trị, thực hiện hơn 880 ca IVF với tỉ lệ thành công >65%.

Tỉ lệ thành công sau điều trị IVF tại Trung tâm IVF – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng được cập nhật năm 2022

CHUYỂN PHÔI ĐÔNG LẠNH

Tỉ lệ thành công sau điều trị được theo dõi, phân tích và báo cáo trong năm 2022 bao gồm số liệu của tất cả các chu kỳ chuyển phôi trữ, thực hiện thụ tinh bằng cả phương pháp kĩ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), tất cả chu kỳ có thực hiện và không thực hiện xét nghiệm phôi giai đoạn tiền làm tổ (PGT). Tỷ lệ thai lâm sàng, tỷ lệ trẻ sinh sống, tỷ lệ trẻ sinh sống trên số ca có thai lâm sàng được thể hiện trong bảng dưới đây.

KẾT QUẢ CỦA CHU KÌ CHUYỂN PHÔI TRỮ

CHUYỂN PHÔI TƯƠI

Cũng như các trung tâm trên thế giới, chuyển phôi tươi rất ít gặp trong các chu kì TTTON và tỷ lệ thai lâm sàng trên số chu kỳ chuyển phôi tươi, tỷ lệ trẻ sinh sống trên số chu kỳ chuyển phôi tươi, tỷ lệ trẻ sinh sống trên số ca có thai lâm sàng, được thống kê như sau.

KẾT QUẢ CỦA CHU KÌ CHUYỂN PHÔI TƯƠI

Trong năm 2022 và năm 2021, HP Fertility đã chào đón sự chào đời của hơn 300 em bé khoẻ mạnh, với tỉ lệ thành công >60% (cao hơn trung bình thế giới 40-50%).

Mong muốn được đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con, biến ước mơ trở thành hiện thực, HP Fertility nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất, tiện ích thân thiện, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

 

Ba mẹ hãy yên tâm vì :
HP FERTILITY có các bác sĩ với chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, sở hữu phòng lab tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ nuôi phôi tốt, tối ưu tỷ lệ đậu thai sau chuyển phôi, giúp nhiều ba mẹ hiếm muộn thành công đón được con yêu.
Hỗ trợ sinh sản Hải Phòng
Leave a reply