TS.BS Nguyễn Thành Công, chuyên gia với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Nhi – Tim mạch Nhi khoa. Bác đã có nhiều năm được đào tạo bài bản tại các trường đại học y trong và ngoài nước như:
– Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi tại Trường đại học y Ôdexa, Liên Bang Nga
– Tốt nghiệp khóa học thực tập sinh ngoại nhi tại Bệnh viện Nhi Kô bê, Nhật bản.
– Tốt nghiệp khóa đào tạo FFI ngoại nhi tại bệnh viện Necker – Enfants Malads, Paris – Cộng hòa Pháp.
– Tốt nghiệp khóa thực tập phẫu thuật tim tại Bệnh viện Montsouris, Paris, Cộng hòa Pháp.
– Tốt nghiệp các khoá thực tập về phẫu thuật ngoại nhi và phẫu thuật tim mạch trẻ em tại bệnh viện nhi Kobe, Trung tâm Y tế Samsung, Seoul – Hàn quốc, Bệnh viện nhi Bambino – Jesu, Roma – Cộng hòa Ý.
– Tháng 2/2011: Đề tài Luận văn Tiến sĩ “Nghiên cứu điều trị teo thực quản bẩm sinh ở trẻ em bằng phẫu thuật tạo hình thực quản qua đường ngoài màng phổi”
Khám tim mạch Nhi
Ngoài ra, bác là thành viên trong các hiệp hội nhi khoa nổi tiếng:
– Hội viên hội Phẫu thuật nhi Việt nam.
– Ủy viên ban chấp hành hội Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt nam.
Với bề dày kinh nghiệm nhiều và sự cống hiến hết mình cho ngành Y, TS Nguyễn Thành Công đã được trao tặng nhiều bằng khen, có thể kể đến như:
– Bộ trưởng bộ Y tế, năm 2010 tặng bằng khen : Đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ , kế hoạch y tế năm 2009.
– Bộ trưởng bộ Y tế, năm 2010 tặng : « Kỷ niêm chương vì sức khỏe nhân dân », Đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, 2010.
– Ban chấp hành trung ương Hội chữ thập đỏ Việt nam, năm 2013 tặng bằng khen : Đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và thực hiện chương trình « Trái tim cho em » giai đoạn 2008-2013.
– Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hải phòng, năm 2014 tặng bằng khen : Đã có thành tích xuất sắc trong phẫu thuật tim trẻ em thành phố Hải phòng từ năm 2012 đến 2014.
– Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc giang, năm 2016, tặng bằng khen : Đã có thành tích xuất sắc trong chuyển giao kỹ thuật mổ tim hở tại bệnh viện Sản nhi bắc giang
Tin rằng bằng năng lực chuyên môn và sự tận tâm với nghề, TS.BS Nguyễn Thành Công sẽ góp phần giúp Khoa Ngoại Nhi ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, là nơi người dân có thể gửi trọn niềm tin, an tâm thăm khám và điều trị.

Bác sẽ ngồi Phòng khám 302 tại tầng 3 – Khu khám bệnh Nhi.
Bố mẹ có thể tra cứu lịch khám để có thể đặt lịch khám của TS.BS Nguyễn Thành Công nhé!

Leave a reply